pwedeng gamut sa makating lalamunan at ubo

Guys anu pwedenb itake 37 weeks preggy. Makating lalamunan at inuubo po ako

8 Replies

magsteam ka momsh dlawa beses tapos magcandy ka Ng luya di mo sya lulunukin pero Parang nakastock Lang sya sa lalamunan mo or mag mumog ka Ng asin effective Yan ganyan ginawa ko nakaraan ey

Sino po dito ang naka-experience na nagpa-swab test habang nay sipon siya? Okay lang po ba result nyo? Negative po ba?

try niyo po, hot water with lemon and honey. get well soon po. stay healthy.

try nyo po luya. babad nyo sa mouth nyo prang gawing mong candy.

Magsalabat po kayo momsh, Pwede naman po un sa buntis. 😊

Magmumog po ng maligamgam na tubig na may asin

same tayo ngayon mommy :( kagabi nilagnat pa ako :(

Calamansi juice with honey po na hot.