2 weeks old

Hi guys. Anong magandang moisturizer for newborn baby po? Thank you sa pag sagot hehe

6 Replies

Wag nyo po muna lagyan ng lotion, powder, baby oil etc si lo. Sensitive pa masyado skin nila. Lalo ngayin sobrang init. Mabango pa rin naman ang baby kahit hindi lagyan ng kung ano sa skin. Lo ko as in bany wash lang. Yun lang. Wala siya rashes birth up to now. Mag 4 months old na siya.

Tiny buds rice baby lotion super mild lang niya kaya perfect sa newborn babies no worries po safe siya kasi all naturals yan gamit ko sa lo ko since day1 niya smooth at gentle sa skin nkakaglow pa #ToMyBaby

4y ago

san nakakabili ng ganyan momsh?

Aveeno and Cetaphil are pedia recommended moisturizers. Medyo pricey nga lang sila. Ung baby ko need cetaphil pro kasi sobra dry skin nya

zhavia, my baby's name meaning beautiful gift of God

sensitive pa po skin nya mamsh wag muna po

Mustela po. medyo pricey lang 😊