Help pls

guys anong ggwin ko may lumbas nskin na ganto,galing kming lying in knina tpos ie ako wlang cnbi ung ob kung ilang cm nko, pag dating nmng bahay pahinga onti eto ng nkita ko, plsss help 40 weeks and 2 days nkong pregnant slmat

Help pls
35 Replies

Normal lang po yan momie ganyan din ako after ko na ie pag uwi ko naglight brown discharge ako nairita kasi ung cervix kaya ganyan kinabukasan balik na sa normal na white discharge basta pakiramdaman molang po lagi si baby dapat magalaw sya palagi☺️

Normal po mommy. 37 weeks ako before after ko IE paguwi ko bahay may ganyan nakong discharge. Inaabot po kasi ng doctor yung cervix mo and at the same time tinatry nadin iopen since 40 weeks kana po. Help un para dka ma overdue mommy 😘

Mucus plug.. Wag ka muna pupunta sa paanakan, hintayin mong magka-contractions ka na at least 5 mins ang interval, lasting for about 30-60 sec. Yun ang perfect time para pumunta sa paanakan.. Lapit mo na mkita LO 😁😁

Same mamsh. Galing din kame ng lip ko sa ob kase kaninang umaga may lumabas saken na ganyan tas ie nya ko may lumabas na ganyan ulit. 3cm na daw pero sobrang sakit na ng balakang at private part ko. 39 weeks na ko.

Sign of labor yan momshie,nakabukas napo cervix niyo. If lagi napo ang contractions mo pa admit napo kayo para ma monitor ang pag labor niyo. Good luck mommy pray lang po fora safe delivery and healthy baby..

Sorry. No offense meant po. Pero minsan sana iblured (NSFW) nlng po muna nten pag mga ganyang discharge chuchu 😂 ngugulat nlng ako pg ngbbrowse ako tpos kumakain ✌😊

May ganyan ako nung tuesday after ma IE marami nga e til now meron kaso wala pa ko contractions hehehe sabi ob wait ko mag labor 37 weeks

Better po balik kayo ng O.B niyo. Chcjeck kasi if possible for CS. 😐 Hoping normal delivery pero congrats in advance mamsh. 😊

Punta kana sa hospital Baka ma over due kana ..momshie yan un mahirap ..walng hilab ..better go to the nearest hospital ...

Usually may discharge talaga na brown after IE. but since 40 weeks ka na dapat po yata pumunta na kayo sa hospital