Sipon

Guys anong gamot para mawala sipon ng baby ko 2 months palang sya?

24 Replies

Mommy try nyo pong maglagay ng sibuyas sa tabi ni baby pagmatutulog na sya damagan po yun. Effective po sya marami na pong nakasubok at tipid at iwas pa sa mga gamot gamot

4y ago

Sis anong gagawin sa sibuyas? Basta isang buo lang ba ang itatabi kay lo pagtulog?

Maybe mommy if your breastfeeding mom.. It really helps a lot.., and also bring your baby to a Pedia for more advice and evaluation for your baby's health situation.,

ganyan lo ko nun, kung ano ano bngay ng pedia pero d nman nwala, gnawa ng mother ko pinainom ng oregano tas pinapasingkot sa usok ng bgong kulo na tubig dun sia umokay

9mo ago

ilang months po ang baby mo? mine is 1month and 10days po.. bardo ang ilong pero wlang liquid n lumalabas sa loob lang tlga

Kapag nagkakaganyan baby ko wala akong pinapainom na kahit anong gamot, pinapadede ko lang siya sakin ng pinapadede

Paarawan po tuwing umaga.pacheck up po.buy po kayo ng salinase solution sk nasal aspirator pra mahigop sipon ni baby

Salinase un nirecommend samin ng pedia nya pero patsek nyo pa rin po mommy para maadvise kayo ni doc

Check up mo na po wg basta bigay gamot. Sobrang baby pa po nya.. For safety na din ni baby.

Pa check mo nlnhg po sa ob maamsh. Grabe kasi ka sensitibo ganyang edad pa.

Dapat ipacheck up muna wag po basta basta mag bigay ng gamot

Pacheck up po natin si baby, wag po mag self medicate.