Hi guysss!!! Sana mapansin po thanks

Guys, ano kaya ang totoo kong Due date. Kasi ganito yun January 4 Nagregla ako tapos nag end ng January 08. Tapos nung January 28 Nag Do kami ni Partnerrr and nung Second week napo ng February nag PT nako. At lahat Yun Posstive Ano po kaya ang dua date ko?? Thank you sa sasagot! ;)

7 Replies

same LMP po tayo🤗 base po sa LMP ay Oct 11 ako then sa ultrasound ay Oct 16. Better po na magpa trans v kayo, depende din po kase un sa development ni baby.🥰

Asking na rin pag second CS ba ako ba magdededecide na manganak na or yng OB ko po? kc second bby ko to and CS ako sa una.

4y ago

ah ganon po ba..😊'

pa'check up k pOh sa Ob tpOs bibigyan k nya ng request fOr transV un dun m malalaman kng klan ang due date m

4y ago

Tapos napo Trans V ko and Oct 22 po nakalagay. pero prng feeling ko baka mas maaga duon

basihan nyo.po sa ultrasound nyo momsh😊

4y ago

oo totoo yan...jan rin bumabasi ob ko momsh

october 14 po ako

Maybe September 27

4y ago

Nag track rin ako Oct 15 :)

or October 4 hehe

4y ago

Oo nga po base sa tracking ko oct 15 rin.

Related Articles