39 Weeks

Hello guys, 39 weeks here still 1 cm parin. Ano dapat ko gawin para diridiritso na? Still no signs of labour ?

10 Replies

Yan din naging stress ko last week... just gave birth yesterday at exactly 40 wks. (Due date ko talaga oct.30) thank God at 2am nagstart na ako magactive labor. Waited until 6am (yung hindi na kaya ang sakit at pigil) 5 mins. Lang nasa DR na ako lumabas si baby 6:23am. Sinunod ko na lang din sinabi nila dito na wag na mastress lalabas din si baby. God Bless you all sa inyong birthing journey.

5y ago

Congrats momshie. Hope maka raos na din. Tama ka wag ma stress 😊😘👍

eat po ng pineapple fruits as long as you want. tas squat po.. nakita lang sa youtube

Relax lang mumsh lalabas din yan si baby. 😊

5y ago

Thankyou. Sana nga 🙏

Squatting pampabilis daw lumaki ng cm

eat lots of pineapple tas squat po

Ask ob para alam niya ang best

Primrose. Ask ur OB mommy

Hehe,antay.o2 lang mommy..lalabas din yan c baby..

5y ago

Oo nga tama ka sis

ako din 39 weeks 1cm pero may bleeding ako walang pain,, una pinkish lang mucus plug ata un tas ngaun mas red na xa,, still no pain

5y ago

tingin ko nglelabor nako pero kya ko pa ung sakit , waiting ako till morning sana mgderederetso na

Chill lang po .😃

5y ago

Hehe thanks 🙏👍