delayed

Hello guys 13weeks nakong delay pero nag pt po ako ngayon ayan negative naman po? Thingking na buntis bako or not haiissttt 😕

delayed
29 Replies

Pa check up ka po sa Ob. Ako kc ngpatingin ako dati almost a year din ako d dinatnan pero normal namn results ko .. Ngayon 36 weeks nako pregnant 😊

Share ko lang po ito dito ko din ito nbsa sa asian parent. Makaktulong po ito para kahit ppano msagot ang tanong mo kung di ka mkpunta ngyon sa OB.

I think negative sis kasi wala nmang faint line or what. Better consult your OB pra sure

pacheck up ka sis baka meron kang PCOS if you're not pregnant kaya di ka nagkakaron.

Negative po mamsh try ka magpatingin sa OB or stress ka lang kaya naddelay

Negative po, pero mas sure kung magpapatingin po kau sa OB to confirm

Pa check uo na po kau baka my problema na po sa flow ng dugo nio

pacheck up ka na sis para sure, negative din pt ko nung buntis ako

try nyo nalang po uli ng maaga ang pag ppt. or pa transv ka po.

Negative sa PT. Better Pacheck up ka sa OB.