Help

Gustong ipalaglag ng bf ko baby nmin..ayoko pano po ba makukumbinsi na ituloy nmin..natatakot kasi ako kasi hs pa lang kami

269 Replies

Yang bf mo ang iabort mo sa buhay mo neng🙄 talk to ur parents.,sila lng makaka tulong sayo

Abortion is a sin. Naku, pag nakining ka sa bf mo habang buhay mong dadalhin yan.

Bakit kasi hs palang nagpakarat ka na. Nong kapanahunan ko nagcchinese garter parn ako non

naku wag po , blessing po ang mga baby kaya ingatan mo at alagaan sya ng mabuti

Hiwalayan mo.dapat kc nagpills ka nung una palang alam mo may chance na mabuntis ka

Ituloy mo na lang blessing yan. Wag mo kalimutan magdasal hindi ka Niya papabayaan.

Oh no..Wag mo po ipalaglag..seek help and forgiveness to your parents

Hs ka plng, bkit nagpabuntis kna kasi kaagad😒 ituloy mo yn beh.. Pbyaan mo bf mo

That was a gift from God. I pray na sana manaig parin sayo ang tama.

Di mo naman kelangan ng opinyon ng iba, i think alam mo kung ano ang tama sa hindi.