Takot, please pa advise po mga sis

Gustong gusto po nmin magkababy ng hubby ko, answered prayer nman dahil going 32 weeks na c baby sa tummy ko. PERO to be honest, nakakaramdam na ko ng takot sa panganganak kc 5 more weeks considered full term na.Excited na ako makita c baby pero tao lang, natatakot tlga sa proseso ng panganganak.

1 Reply

Ganyan talaga pag magiging nanay na. Excited na kabado kasi dami mo din iniisip na "What If's" try to think of the positive and always pray for good health, safety and happiness nyo para bawas sa stress at mas mapanatag po kayo. Enjoy pregnancy, sunod naman motherhood 😘

5y ago

Thank you so much😊