Paki sagot po.

Gustong gusto ko po talaga kumain ng ice cream. 3.2 na si baby. Di po ba talaga pwede? Sept due ko.. Hehehe #firstimemom #8months #plesehelp

2 Replies

Sino pong nag sabi na hindi pwede? OB nyo po? Ako kasi ang advise is pwede naman daw tumikim ng konti sa mga food na gusto kong kainin… as in tikim lang kasi gdm din po ako.