MAHIRAP PO BANG MAGING SINGLE MOM?

gusto q n mkipag hiwalay s asawa q ...yes kasal po kme . nag cheat po sya nung nlman ko mas pinili nya yung babae nag makaawa p q that time kse mahal ko nga pero nung nlman q n delayed n yung gurl umiiwas n q .. weeks later bumalik sya d dw buntis yung babae try dw namen e d tnry namen 1 week p lng nahuli q s chat sila p ren pla alam ng babae n magksma n kme.pero d p den nila.tingil sobramg skit po nun nakpag hiwalay n q pumyag sya isang linggo n nmn nag mmkaawa n nmn sya n bumlik wala n dw sila nun, aq n mn si tanga pumayag nbuntis aq ...pero umiiyak p den po aq gv gv kse d n mwala sken yun gnwa nya ... now 5 mos preggy po aq pero s twing mkkita q sya at yung trato nya n malamig n ,parang aq n lng my gusto n mag kasama kme nssktan aq ...tama po b tong ggwen q n this time mkpag hiwalay n totally ? pra s anak at sa sarili q? #1stimemom #advicepls

2 Replies

buti nga di mo kinasuhan sis. kung ako siguro kinasuhan ko. tapos sya pa yung may ganang manlamig. ano yun, babalik sayo pag di sya okay sa isa? sis wag mo ibaba yung sarili mo. natry mo na sya bigyan ng chance, siguro di na talaga magwowork out lalo na ganyan walang effort tinetake for granted ka pa. magkaka baby na kayo ah, pano pa kaya pag wala na? mahirap maging single mom sis, madami ako kakilala pero kahit mahirap nakaya nila para sa anak nila. tamang mindset lang sis, basta di ka susuko, kaya mo yan. mas mahirap makisama sa taong di ka mahal. makaka move on kadin sis, mapapalaki mo parin ng maayos ang anak mo kahit wala syang tatay. kaya mo yan.