feeding bottles

gusto ng husband ko Phillips Avent, pero nammhalan kasi ako masyado saka plan ko naman na mg breastfeed. Then nakita ko to sa loval mall, it'sa lot cheaper and kilal ko naman ang brand name. my ibang feeding bottle brands ba kayu n merecomend? Or should we go for Avent?

feeding bottles
47 Replies

Currently using Farlin po😊 Maganda siya di tulad ng iba nababakbak yung mga design. Hindi po siya ganon kamahal nung nabili namin mga new bottles ng baby namin isang pack 6 pcs 600 php lang