feeding bottles

gusto ng husband ko Phillips Avent, pero nammhalan kasi ako masyado saka plan ko naman na mg breastfeed. Then nakita ko to sa loval mall, it'sa lot cheaper and kilal ko naman ang brand name. my ibang feeding bottle brands ba kayu n merecomend? Or should we go for Avent?

feeding bottles
47 Replies

CHICCO ung may anti nipple confuse para in case mix feed kau ehehe

Try mo po pur mommy. Maganda sobrang lambot rin ng nipple. 😊

Pigeon kasi di nakakanipple confuse kung plan mo din magbreastfeed

4y ago

Agree sa pigeon. May set ako ng avent bottles pero isang bote lang na trg namin ni baby mas ok sya sa pigeon

ok lang po bottle para po pag nagpump ka ng breastmilk mo :)

Como Tomo, Tommee Tippee (close to nature) & Avent (natural)

Avent po gamit ko sa baby ko, medyo mahal nga lng tlga siya

Pur mommy. Or tommee tippee. :) Half price sya ng Avent.

Farlin po yung binili kasi maganda yung nipple nya :)

Avent po kung balak niyo po mag mix feed. orpigeon.

avent and chicco gamit ko sa baby ko.. 😊