Kailan po ba pwede makipag sex sa mister? Currently 2 months PP

Gusto na po kasi ng mister ko pero natatakot pa ako baka bumuka yung sugat ko.

3 Replies

Kung di ka pa komportable pwede kang tumanggi. Ikaw nakaka alam ng katawan mo mi. Ikaw nakakaramdam kung kaya mo na or hindi pa. Pero make sure na mag family planning kayo bago kayo magsex para di kayo kakaba kaba na baka masundan ulit baby nyo.

magpagaling k muna mii. Mauunawaan k nmn siguro ng mister mo n kailangan mo munang gumaling. mas makakabuti p sa inyong dalawa un mas maeenjoy nyo pa. Kesa sa bumuka at maging problema pa.

ako nga 6months na ang babybago kami nag sex ulit.kasi natatakot din ako pero na intindihan naman ng mister ko