Paano Po Ba Malalaman Kung Kelan Ka Fertile?

Gusto na po kasi namin ulit magbaby ng partner ko. 10yrs old na po un bunso ko..

2 Replies

Download kayo ng mga app para ma track yung period nyo. Depende kasi sa number of days din ng menstrual cycle nyo. Maganda mag pa alaga na din po sa Ob

Ang alam ko after ng mens mo sis magbilang ka ng 21 days ung ang ovalation mo kaya pag ng contact kau ni hubby mo mabubuntis ka...

4y ago

Dinatnan ako nito ng July 26. Sige Sis try ko.. Thank you.. 🥰