PCOS

Gusto na namin magka baby ng boyfriend ko, may pcos ako although monthly pa den naman mens ko. Nagtatry naman na kami kaso till now pala pa den :((( nalulungkot lang ako baka mas mahirapan pa kami huhuh

10 Replies

May pcos din ako both ovaries, 6 months preggy na ko. Paalaga lang kay ob, bawal ang smoke at alak sa partner at sayo (buti pareho kaming walang bisyo) and ipreserve ung sperm wag palaging kana ng kana timing din kase yan. Pinag semen analysis ang asawa ko, okay ang count pero may infection so pinagtake sya ng meds, pinrepare nia muna kami. Ako after mens ko di kami pinag contact ng asawa ko, ipunin daw ng asawa ko ung sperm at pinag contact nia kami siguro after a week nung fertile na ko. It works nakabuo kami. Tsaka habang nag aantay ako ma fertile nag take ako ng meds na pang pa active sa egg cell ko. Kung di uubra yung oral medication then mag jujump kayo sa injection siguro it costs 3k per shot tapos 5 times ata yon na session.

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Safe and proven effective po.

Maamsh.. number one is Prayers po talaga makaka sagot nyan.. been suffering from Pcos for the longest time. Now im 6weeks pregnant. Also Maamsh, nakatulong sa akin ung home workout ko (less weight at proper diet) at inom ng green tea everynight before sleep.

In God's timE! Aq po may pcos rin and nag iinjections and medications until nalaman ko im pregnant. 5 months na si baby. Kaya theres still a possibility. Basta help yourself and syempre Pray! :)

Try mong Mag vitamins nag stress tabs kasi nabuntis ako nung nagsimula akong uminom niyan, at nag work din niyan sa dalawa kung kaibigan, try mo.

Eto yung fb page sis. Sali ka jan :) madami ka mababasa jan na tulad ntn my pcos na buntis. Kaya mo yan sis. Madami susupport sayo jan

Sis, dont be ofended ah may i ask your weight? Ganyan din kasi ako before regular period pero hindi nag oovulate.

5y ago

Ay sis, need mo mag bawas ng timbang :) ako sis 70kilos ako before. Normal period pero hndi nag oovulate. Ang gnwa ko sis nag pa checkup ako ky ob then bngyan nyq ko metformin ska folic acid. Walang bngy na pills. Tpos ang pnka effort na gnwa ko sis nag KETO Diet ako :) 20g lang ng carbs ang iniintake ko no rice, no bread :). After 4mos from 70kilos down to 55kilos :) then finally got pregnant. :) gnun gawin mo sis effective :) sali ka sa FB Group nmn :)

Try mo PO paalaga sa ob... Ako Kasi pinag take NG folic acid... Preparation daw for preg

Same tayo sis and hirap parin makabuo

Same tayo hirap din po kami makabuo 😢 mahina po kasi sperm count ng boyfriend ko at malakas pa siya uminom 😢