38 weeks and 4 days

Gusto kona talaga makaraos, nakakapraning din pala pag malapit na due date mo, tapos wala kaparing nararamdamang signs of labor. ginawa kona rin naman lahat, hindi pa ako na a i.e at dipako nireresetahan ng evening primrose, pwede bako bumili nun sa botika kahit walang reseta ng doktor? ano pong mga brand gamit niyo sis na effective? thanks po sa sasagot.

7 Replies

Wag po mainip mams.. C baby ko lumabas 40 weeks and 1 day. Noong 37 weeks todo lakad, exercise, squat na rin ginawa ko noon pero ang tagal mag improve ng 1 cm. Pero sabi ni doc kasi lalabas naman tlaga si baby pag ready na siya. Ang importante lang na babantayan if pumutok na panubigan at kung may maraming discharge ng dugo. Pero kapag may kunti kunting mucus plug it means malapit na po. Safe delivery po sa inyo maams

Same po tayo, no sign of labor. Pero sabi po ng OB, lalabas po si baby kapag ready na. Until 41 weeks po, maximum na eto. 41 weeks onward, overdue na. Di pa din po ako na IE. Wait na lang po natin si baby. ☺️

Same here po 39 weeks and 6 days, nakakaramdam naman ng paminsan minsan na sakit ng balakang tapos simasabayan ng tigas ng tiyan ko yung parang naccr pero hindi naman. Makapraning, sana makaraos na tayo 🥺

Same here mga mie no sign of labor , 39week and 6 days na base sa Ultrasound. 39 amd 4 days base sa LMP edd feb. 19. Sana mka raos ta na tayo mga mei in safe and normal delivery🙏

4mo ago

same EDD 1cm na at may brown disharge sumasakit na rin puson at balakang.. sana makaraos na tayo mga mi 🙏🙏🙏

same po tayo kaso ako 39 weeks and 1 day na:(( gusto ko na makaraos nag primrose, walking, exercises, nakikipag do na din kay partner madalas pero wala pa rin:(

38 weeks na din po ako, pinag primrose (brand: primavix) po ako ng OB ko, dalawa, intravaginal sa gabi.

kausapin mo lang si baby momshie