No signs of labor

38 weeks to be exact. And no SIGNS OF LABOR! 🥺 Dipa rin ako nireresetahan ng primrose oil.. Ano pede at mabisang gawin po. Para makaraos na.. #pregnancy #advicepls #pleasehelp

15 Replies

Squats every morning and aft, pineapple juice and fruits po. Primrose oil po pwede bumili kahit walang reseta, bumili po ako nun dati kahit walang reseta sakin.

40 weeks and 1 day now.. dipa rin po ko nakapanganak.. mejo otw na sa labor pero dipa rin nag tuloy tuloy po momsh 🥺

same. 38 weeks ang 5 days. taking primrose oil pero wala pa din sunod sunod na contraction nkaka frustrate

ako din 38 weeks ko kay Ob kakatake ko lang kaninang umaga ng primrose oil ..wla ring sign of labor

39 weeks and 5 days. no signs of labor. nag tatake na ng primrose kahapon lang. sana mag ka cm na :(

3y ago

same tau momsh 39weeks and 5days n.sa may10 n duedate ko no sign of labor prn..pero ngprimrose nrn aq wla prn.

Exact 38 weeks den po, no signs of labor pero nilabasan na po ng Mucus plug nung 1.

kamusta na po kayo mommy? nanganak na po kayo ? congrats po !

Ako din eh, pero kumalma dw ako, lalabas din naman si baby

Ako rin 38 weeks and 6 days,no signs of labor parin..

walking & search exercises sa youtube sis ♥️