QUESTION

Hi, gusto kolang pong itanong kung masasabe ko napo bang buntis ako? late napo ang menstruation ko at nakakaramdam napo ako ng pagsusuka, pagkahilo at pagsasakit ng ulo.

2 Replies

Hi,gusto qu lng pong itanong.im already 1week na po akong delay..masasabe qu bang im pregnant?pro lumalabas po sa pregnancy test qu ay negative.

Best way to find out mommy is to have a pregnancy test. ❀ yes usual signs yan ng pregnancy but to confirm, test lang tlaga. 😊

Related Articles