Absent

Gusto ko umabsent bukas. Gusto ko magpahinga kahit isang araw pa. Ano kaya pwedeng idahilan? Btw, preggy here.. Minsan nakakatamad talaga. T__T

7 Replies

Ang dahilan ko noon, ihi nang ihi/pabalik-balik sa CR. 😂 So, wala na silang nagawa. Mabu-bwisit lang sila 'pag 'di continuous ang work ko. 😂

5y ago

Ay. Need ka ng students mo, Ma'am. 🥰

Ako palagi akong late dati nun buntis ako. At naintindihan naman ng management. Minsan sainasabi ko nahihilo ako, kaya di makakapasok😅

Lagi kong dahilan nahihilo kahit hindi hahaha tinatamad lang din talaga pumasok

Pag buntis naman ang nagsabi wala na sila magagawa ehh.. sila kaya mg buntis

Fatigability related to morning sickness sis

Sabihin mo pacheckup ka mamsh 😅

apply k sickness leave. .

5y ago

1 day lang momsh, gsto ko lng iextend ang weekend ko. I just need a reason hehe