11 weeks here super selan , nakaka pag work ba kayo? 😭

Pa absent absent ako sa work. Hindi ko alam if mag reresign ba ako or ipipilit mag request ng work from home.. if di payagan maghanap ng may work from home? may tumatanggap kaya ng preggy #advicepls

1 Reply

to he honest sobrang iilan lang ang tumatanggap ng buntis kasi sooner pwedneg magleave agad. and yes nung buntis ako sa 2 kong babies nun, pumapasok pa ko sa hospital until 7months. may bleeding, suka all day at hilo ako nun plus laging ngalay pa pero umaabsent ako 1-2x a week pag di talaga keri. pero kinaya ko dahil naghinay hinay naman ako sa work at nagletter ako sa chiefnurse namin na sa di ako toxic na unit or environment muna. awa ng Diyos, pinayagan ako kaya nakayanan namin na hanggang 7months bago nagearly leave.. try mo muna makipagusap sa HR nyo lalo na kung matagal ka naman na sa work mo, at established ka na sa kanila. kung du talaga kaya as in bagsak katawan na, kuha ka ng cert kay OB mo aylt ipasa mo sa HR nyo.

10mo ago

Thank you po 💖sabi din naman ng iba kayanin ko daw at tuwing nakakabasa ako ng kinaya naman ng iba baka kaya ko din. Pero iba ung feeling kapag nasa momentum ka ng pag susuka grabe 😭 maiyak iyak ako. Di ko alam till when tong suka stage ko. At may abnormal ecg pako 11wks palang ako hingalin ako..