goodmorning kaparenting

gusto ko sna malaman kung ok lang uminom ng biogesic paracetamol.4months napo akong pregnant.at saka paano uminom kung pwede.. rply pls..nilalagnat po kasi.ako now.sa huwebes pa po yung follow up ko sa ob...thank you

1 Reply

Okay lang naman kasi generally safe ang Biogesic. Pero ako noon when I was pregnant I refrained from taking any medicines kung kaya ko naman hanapan ng paraan. Like headache/migraine itutulog ko na lang, nakababa ung mga kurtina at naka eye cover ako. As in dapat madilim. Tapos paggising ko wala na okay na ako. Or cold compress naglalagay ako sa batok. Basta iwas talaga sa gamot

5y ago

Okay... Kaya kita pinapa punta sa ER mamsh kasi ang taas ng lagnat mo, at bawal na bawal sa buntis lagnatin