BirthControlFamily Planing

Gusto ko po sanang mag switch ng pills. im using injectable po (depotrust) kaso hindi po ako nag kaka period at grabe masakit sa ulo at nakakapag pataba sobra may pills po kaya na pwede sa breastfeeding mom pero nakaka lose din ng weight? pa help po salamat :)

1 Reply

Try mo po mumsh Daphne or excluton. Pwde yan sa bf moms pero iba iba din ang side effect, nkakapa irregular din ng mens. Daphne user po ako & di ako tumataba tska every 2 months lang ako datnan

4y ago

kakapa check up ko lang po kay ob kanina yan din recomended sakin. Salamat mamshie :)