breast feed

Gusto ko po sana mkapag pabreast feed pero feeling ko hindi kaya e. Anu po kaya ang maganda kainin o inumin para mkpag pa breastfeed ako. ? Salamat po sa ssgot.

5 Replies

Isipin mo ang benepisyong makukuha ng bata sa pagbbreastfeed mo, magresearch tungkol dito. Sumali sa grupo nang mga nanay na nagbbreastfeed, marami nito sa facebook. Isang kagandahan nito ay tipid ka sa gatas, bote, panlinis ng bote, tubig para sa gatas, tubig panlinis ng bote, kuryente sa sterilizer, sterilizer, etc. I-educate ang sarili tungkol sa breastfeeding, hindi ito magiging madali, nakakapagod, nakakapuyat. I-ready ang sarili, physically, mentally, emotionally, etc. Humingi ng suporta sa asawa.

momsh, isipin mo na kaya mo :) mahirap pero sobrang worth it, isipin mo lahat ng benefits na mabibigay nun para sa baby mo at para sayo. kain ka ng masasabaw, more water, malunggay nakakatulong din ang oats at milo para sakin

5y ago

San po mkabili nun mamsh?

Isipin mo na kaya mo. Hindi madali pero sobrang worth it. Kailangan ding buo ang loob mong mag BF. Makikita mo talaga na healthy si baby, maganda ang kutis at napakalinaw ng mga mata. 😊

Maganda po ang breastfeed mommy, like me full of vitamins ang makukuha ni baby. Basta ang kainin mo mommy ay yung may sabaw tapos pinaka mainam na gulay is malunggay.

Kaya yan push mo lng inum ka sabaw or inum mga supplements