work

Gusto ko ng magwork kaya lang ayaw dumede ng anak ko sa bote , pano ko kaya to matuturuan 9mnths na po sya.

4 Replies

Momsh try mu mag pump ng milk mu, sa bottle try mu yung Avent. Tapos dapat iba magpapa dede kay baby sa bottle, if possible sa ibang room din. Nasaba ko kasi na usually na associate ni baby ang room and si mommy sa breastmilk 😉

Ganyan din sister ko sis. Ayaw talaga ng baby nya sa bote dumedede.Nasanay na breastfeed. Nag try ka ba mag pump? Para breastmilk mo pa din yung nadedede nya? Or kaya pag ayaw, try mo magpalit ng ibang tsupon.

5y ago

Hi. Me suggestion po ba kayo sa kung anung magandang feeding bottle ang ipalit sa breastfeeding?

Try mo avent

Hindi na.