Eveprimrose

Hi, gusto ko na talaga manganak, okay lang ba mag insert na ako primrose na walang abiso si OB ko? 😭 ambigat na kasi ng tyan ko, 38weeks close cervix pa din e, sa Nov 3 pa uli balik ko.

7 Replies

Ako mi na madali ko si baby dapat due date ko ay Nov 1 pero pumutok ang panubigan ko nung Oct 27 kaya ayun induced labor ako pagpunta ko sa lying in 1cm ako pero malambot na cervix ko dahil sa primrose. Buti nalang nairaos ko sya nung Oct 28 nailabas ko sya ng safe pero sobrang hirap ng pinagdaanan ko pero worth it naman 🥰❤️

I feel you mi.. 39weeks today, 2cm nako pero no signs of labor. Nakabili ako ng primrose na walang reseta, kaso ayaw pagamit ng asawa ko ksi di naman daw sinabi ng doctor. Wag ko daw madaliin si baby, mag walking at exercise nalang ako nito 🥺

same tayo mi. walang reseta si OB ng primrose sakin. 38weeks and 3days na ko close pa din cervix.

Hindi ba weekly naman na yung check up once nag 37 weeks na, last week hindi ka pa pinag primrose?

11mo ago

Which is good din naman, hindi naman talaga dapat pilitin if ayaw pa lumabas ni baby. Pero if gusto mo na talaga makapanganak na, I think asking primrose sa OB is fine. 38 weeks na din ako and sa Nov 2 naman next check up ko. Last week ay nasa 2cm na daw ako and pinagte take na ng primrose 2x a day orally. So far wala pa rin naman akong pain na nararamdaman. Pero ayoko din pilitin na lumabas na baka kakainip ko ma CS pa ako. Chill muna hanggat may 2 weeks pa before due hehe

Di ka makakabili mhieee if wala ka reseta. Pareseta ka sa OB mo.

request ka nlng mi na resitahan ka ng primrose para sure

39 weeks 3days, 1week n 1 cm prin