Team August

Duedate Aug 26 38weeks and 1 day today? Okay lang po ba na 38weeks na pero close cervix pa din pero medyo nakakaramdam na ako ng pananakit at paninigas ng tyan, niresetahan na din ako ng ob ko ng primrose posible po kayang mag open agad ang cervix ko after magtake ng primrose? #1stimemom

1 Reply

hello mommy after magtake ng primrose possible linggo pa bago mag dilate ang cervix.

3y ago

Sad to say na Cs po ako dahil mabagal magprogress cervix ko and also nakapoops na pala si baby sa loob dahil 2days active labor ako na 3cm lang hanggang 6cm lang inabot?