39 weeks pregnant

gusto ko na po manganak, nag piprimrose naman ako at lakad lakad pero wala parin po ako nararamdaman if nag lalabor na ko. ano pa po ba tips para mas mapabilis

4 Replies

Mi mag do po kayo ni mister mo yung doggy style ganyan ksi ginawa ko tas after mag insert kapo primrose. kinabukasan nanganak nako hehe

3mo ago

paano hahaha 😂 baka masakit yan

Same tau mie, lakad na din aq ng lakad wla pa progress tas closed cervix pa din..

nag explore c baby mamii heheheh