gusto ko na ilabas baby ko

Gusto ko na po ilabas ung baby ko kaso dalawang linggo na kong 1cm lahat naman na po ginawa ko napapagod na po ung buong katawan ko kinukumpara na din po nila ako sa naranasan nila ano po ba mabisang paraan para manganak na agad? 37 weeks na po ako

1 Reply

Iba iba naman po karanasan bawat pregnancy. Wag ka masyado pastress sa mga negative comments and comparison. Ngayon mo mas kailangan magfocus and mas maging positive in preparation sa panganganak. Don't worry makakaraos din kayo ni baby. :)