39wks and 3days no sign of labor, mataas pa at close pa ang cervix. Anyone can help me

Gusto ko na manganak, 39wks and 3days. Pero no sign of labor. Kinakabahan ako baka madistress si baby sa loob. Mas lalo sya magalaw lately as in. Nasisikmuraan pa ko minsan. And ayaw ko na sana umabot pa ng 40weeks and above baka mamaya bgla ako CS ng OB ko sa kung anung dahilan.. madalas ko lang pakiramdam masakit ang pwerta ko kapag nakahiga at nakaupo ng matagal. Minsan masakit ang balakang pero nakukuha sa position. Mas nakakastress pala pavnag hihintay na lang lumabas si baby... wala rin reseta si dra na kahit anu pampabuka ng cervix☹☹

1 Reply

lakad lakad po mommy lalabas at lalabas din po yan huwag po kayo mag paka stress masyado at kausapin din po si baby