38 weeks and 5 days nako. puro pain lang nararamdaman ko still walang discharge 😭

gusto ko na makaraos mga momsh what to do po. nagpa ie ako nung 37 weeks and 2 days ako close pa daw. ngayon di pa ako ulit nakapag pa ie. tas pasulpot sulpot lang yung pain ng puson likod at tyan ko. malalayo time interval niya. then last night parang pinulikat ako. tumigas binti ko sobrang sakit then ilang minutes bago nawala. then nung nawala nahirapan nako maglakad ika ika. andon yung signature ng pain nya every time mag step ako or mag make move 😭 sa pgh pa kasi ako manganganak eh taga cavite ako. gusto ko pag magpapasugod ako sa hospital is yung sure na manganganak nako anlayo po kasi 😔 pa advice naman po. normal pa po ba tong mga nararamdaman ko ? #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls

2 Replies

normal po ung pulikatin ka mommy , false labor pa po nrramdaman nyo kc sabi nyo malalayo pa interval ng pain nyo , saka wla pa kaung discharge

same tayo momsh 🥺 38weeks 5days din . ie ko kanina malambot na dw cervix pero nasa 0.5 palang open ng cervix .huhu .gusto ko na din makaraos 🙏

3y ago

saan ka po manganganak ?