Magtatrabaho ba ako o magbantay nang anak?

Gusto ko na magtrabaho kaso di ko kaya Iwan sa byenan ko ung anak ko. Gusto ilayo nang biyenan ko ung anak ko. Balak nila noon dalhin sa probinsya anak ko para daw makapagtrabaho ako. First time mom lang ako at unang apo nila un. Lagi nila kinukuha sa akin anak ko. Ginagala kung saan. Wala ako problem kasi unang apo although pinagseselos nila ako noon. Kesyo sa kanila lang daw sumusunod saakin Hindi daw. Nung komportable na sa kanila anak ko at physically attrached lagi kinikwento Ng byenan Kong babae sa kapitbahay na Hindi daw humahabol sakin anak ko or sumasama sa kanya lang daw. Hindi ko pwede pabayaan na ganun lang kasi MAMA na tawag nang anako ko sa byenan ko. Pinagtatawanan lang nila anak ko pag Minsan tinatawag ako nang anak ko sa pangalan lang. Hindi nila tinatama at ang Malala pinapadede pa nang byenan ko anak ko sa dede nya eh Wala Naman sya gatas

18 Replies

Kausapin ko po ba sya? or wag Muna? kaso Hindi din to matatapos Hanggat di ko sya nakakkausap. Btw mabait Naman po sya sa Amin. Kaya di ko sya makausap about dito kasi madami sya natulong sa Amin. Ewan ko kung mabait nga ba kasi tingin lang Ng Asawa ko sa mama nya is palabiro lang