Magtatrabaho ba ako o magbantay nang anak?

Gusto ko na magtrabaho kaso di ko kaya Iwan sa byenan ko ung anak ko. Gusto ilayo nang biyenan ko ung anak ko. Balak nila noon dalhin sa probinsya anak ko para daw makapagtrabaho ako. First time mom lang ako at unang apo nila un. Lagi nila kinukuha sa akin anak ko. Ginagala kung saan. Wala ako problem kasi unang apo although pinagseselos nila ako noon. Kesyo sa kanila lang daw sumusunod saakin Hindi daw. Nung komportable na sa kanila anak ko at physically attrached lagi kinikwento Ng byenan Kong babae sa kapitbahay na Hindi daw humahabol sakin anak ko or sumasama sa kanya lang daw. Hindi ko pwede pabayaan na ganun lang kasi MAMA na tawag nang anako ko sa byenan ko. Pinagtatawanan lang nila anak ko pag Minsan tinatawag ako nang anak ko sa pangalan lang. Hindi nila tinatama at ang Malala pinapadede pa nang byenan ko anak ko sa dede nya eh Wala Naman sya gatas

18 Replies

Dati po kasi lagi kinukuha Ng byenan Kong babae anak ko. Sabik sya sa Bata at naitindihan ko un unang apo pa. Kaya pag lagi nya kinukuha binibigay ko agad. Although iba talaga feeling ko kasi ang OA nya sa anak ko. Gusto nya kapag madaling araw ilipat ko ung Bata sa kanila para makatulog daw ako pero di Rin ako makatulog kasi tawa Sila nang tawa pag madaling araw. Kapag magpaligo sa Bata gusto nya nandun sya. Pati magbibihis gusto nya sya din magbihis. Paagtapos maligo sasabihan nya ako na maglaba nang damit Ng Bata at maligo. pagtapos maligo tulog na ung Bata. ilang buwan kami ganun. tas nakakaramdam ako Ng kakaiba kaya pinakita ko sa kanya na kaya ko mag isa ung trabaho sa Bata.

1y ago

Ang gara lang din po kasi. Pagkagising nang Bata Sila agad Makita, boses agad maririnig.