Gusto ko malaman ang posisyon ng baby ko

5 Replies

16 weeks and 4 days din ako unang nagpa ultrasound, transverse din. Pero sabi iikot panaman daw. 22 weeks na ako this day, mgapapa ultrasound na ako ulit next month para makita kung umikot na siya at kumustahin narin kalagyan ni baby sa tummy ko.

transverse mami nkahalang si baby but it's okay lang po magbabago pa ng position si baby like me po 14weeks sia noon transverse sya tas 24 weeks til 41 weeks cephalic na sya dina nagbago dina sya umikot,nka pwesto na talga..

si baby noon medyo di ganyan tlgang kitang kita nakahalang ganda pagka pwesto niya nkahalang 😂😂😂.. pareho yata ang sonologist natin kung di ako nagkakamali pareho sila ng pirma 😂😂

Transverse. Ibig sabihin nakapahalang o nakapahiga si baby.

16 weeks ka palang. Mag iiba pa yan ng position momsh.