need extra income

gusto ko magwork pero 3mos palang baby ko oo may yaya sya pero parang takot dn ako ipagkatiwala tlga .. iniisip ko dn magwork abroad pero kuntra tlga daddy ng anak ko ayaw nya lumayo ako .. anu ba magandang gawin ko o para magka income naman ako . suggest nman po tnx

1 Reply

Pwede po kayo maging reseller mommy. 😊. We offer resellers sa Kiddie Momma products. 😊

5y ago

Hello mommy, kindly send me a message for the details. Thank you. 😊 https://www.facebook.com/KMTabukKalinga/