Extra income

Hi po! ano po kaya pwede kong gawin para magka extra income ako, hubby ko nalang kasi ang nagttrabaho eh, ayoko rin naman kasi ung mga ubos oras sa pag cacaptcha kasi baka mawalan ako ng attention sa anak ko, ano kaya magandang pagkakitaan? resellers or kahit ano. Thanks! ?

11 Replies

try mo sis halo halo or tinda ka ice pwede rin sis na mag reseller ka po . like mga pampaganda iphones or pwede rin magpa raffle ka.. parang ending ganun po may tubo kapo sa ganun sis

5y ago

salamat po!

gusto nyo po legit online job po mam typing captcha lng po 24/7 130 lng po puhunan meron kanang lifetime income basta sipag at tyaga lng po

5y ago

interested!

sali ka po ng unlishop . d sya nkakaubus ng oras mo . basta mg invite ka lng po. more invite more income po

5y ago

pra ma explain ko po sayo.

pwede din po kayong magbenta ng load or maging dealer ng avon or personal collection po

resell ka po bka want mo po mga ghsock watches mura lang sakin ng supply ako

5y ago

teach me how po tignan ko kung kaya ko :)

Eloading tsaka pag yeyelo yun pinagkakaabalahan ko para ND ako humingi

tinda ng mga halo halo try niyo po. yun din ginagawa ko dagdag kita

Resell ka sis. Meron ako. Mattified Liptints 🙂

resell ka po Tester perfumes baka want mo po

Reseller na lang po muna o kaya yung VA