HINDI ALM SA SIDE NI BF

Gusto ko maglbas ng sama ng loob 😭 FTM 5months preggy, pero hnggng ngaun sa side ng parents ng BF ko hndi alm na buntis ako. Nag aabot abot sya minsan pero halos lhat ako gumagastos. Wla problma naiintindhan ko ksi wla sya work pero nd ko prin maintndhan hnggng ngaun ayaw nya prin sbhn sknla hanggat wlng work daw sya ☹️ May anak na sya sa una pero wla sknya hiwalay na sila nung mother ng anak nya

23 Replies

Pride na din siguro nya dahil may anak na sya sa una tapos may anak ulit sya ngayon tapos wala pa sya work kaya lalo siguro sya mamaliitin or aawayin ng parents nya. Pero mali padin sya kasi responsibilidad nyang sabihin yun dahil anak nya yan at magulang nya yun. Dapat lang malaman na meron na silang pangalawang apo

If nag uusap kayo ng parents sabihin mo na sis.. kasi 5months na yan. Sooner or later di nyo na matatago.. saka need mo ng moral or emotional support.. If walang mabigay si bf.. wag mo na sstress sarili mo sakanya...

same situation pero ako sa sobrang stress ko sa kanya nakipaghiwalay na ako. pumayag naman sya sabi nya magsusustento pa din daw sya kahit ayaw ko na sa kanya. 6 months na akong buntis ni peso wala akong natanggap 🤣

Hi mams. Bakit takot siya ipalam sa side nya ? Dapat po alam ng both sides na may baby na po kayo. Try to ask him po na need nyo ipaalam mahirap po yung nanganak ka na po bago nalaman na may baby na pala kayo.

ganyan po ung kapated ko d nya sinasabi samin na buntis gf nya graduating kc cya non,ang ginawa ng gf nya after oathaking nya text nya lahat ng kamag anak at kapated para sbhin sa parents nmin.😃

Aww. Ang hard naman nyan sis. Pero mas maganda sana sabhin na sa side ng BF mo kase blessing yan. Tsaka apo nila yan sguro naman maiintindhan nila. Parealized mo sa BF mo na blessing yan para sa inyo.

4y ago

😭☹️ sna nga bago ko manganak alm na sa side nila. Pray nlng ☹️😭

Grabe naman momsh. 5 months na di pa rin alam? Dapat sa ganyan aware na agad e. Kahit nga week pa lang si baby sa tummy mo dapat aware na. Wag ka pumayag na ganyan momsh. Ikaw na magsabi.

Paano po ba pagkakilala mo sa parents niya? Baka strict parents ng bf mo kaya baka may mabigat na dahilan kung bakit hindi niya masabi pa? Or humahanap pa nang tyempo?

4y ago

Yes po Pray nlng . Thank you

Kausapin mo kung anong plano niya.. 🤔 Baka naman mapapagalitan siya sa kanila pag nalaman may isa nanaman siyang panganay na anak...?

This is sad. His family should know, magsustento man sya o hindi, kasi whether you like it or not, pamilya sila ng magiging baby mo.