Thank you!!

gusto ko lng magthank you sa lahat ng mga momshieees out there !!! thanks sa lahat ng support, advice at syempre care sa bawat isa. sobrang nakaka alis ng stress at worries lahat ng payo niyo at nakakawala ng depression dto sa app na to, lalo na pag need mo ng kausap or advice sa bwat tanung na meron ako!! again thanks momshiiieees mabuhay tayong lahat !!! ?? VIRTUAL HUGS!!! ??

2 Replies

🤗 same here big help ang apps n to lalo sa mga mommy n willing sumagot sa mga questions and ngbbgay ng mga ideas 🤗🤗

I agree with you momsh! Nkakatuwa at nakakawala ng pagod na magbasa ng mga comments and advices! Thanks everyone 😍