Need an Advice

Asking moms out there. 36 weeks pregnant po ako, at base po sa ultrasound almost 3.5kgs si baby. Ask ko lang po , base sa experience niyo, kaya ko po kaya ang normal delivery. Please I need your advice po, share po kayo ng experience niyo para mawala ang worries ko. Thank you po #1stimemom #firstbaby

1 Reply

kakayanin mo yan sis. yun kapatid ko 3.8 c baby girl nia.. almost 12-18 hours sya ng labot first baby nia pa yun pero kinaya .. tiwala and pray lang ,kausapin c baby na wag k pahirapan 🥰

3y ago

kaya ntin yan sis.. God is good ,🥰❤️🙏