monther-in-law

Gusto ko lang share ung hinaing ko about sa biyenan ko.thankful nmn ako kxe anjan xa eversince ngbuntis ako hanggng sa nanganak ako.kso nppansin ko na nitong nkalabas na ung anak ko prang lahat na lang gsto xa ang masunod about sa anak ko..naiilang na ako kxe d ko na magawa part ko kxe plagi nya akong pinpuna sa pagalaga ng anak ko..naiinis na din ako minsan kxe feeling ko ako lang ngluwal sa anak ko pro ung biyenan ko daig pang xa ang ina.hays.anu bang dapat kong gawin. Pls.need advice. Thanks Dont hate me po. ?

1 Reply

Iopen nyo po yan kay hubby mo momsh para sya kumausap kay mil mo. Dont let it pass momsh kasi baka habang tumatagal masanay si mil mo na ganyan akalain nya okay lang sayo yun. Let them know na "your child, your rule".