Hello mga ka momshie/papshie 😊

Gusto ko lang sana magshare sainyo, naiinis na kase ako sige kase kantyaw ng mga biyenan ko na badinh ang anak ko. Naano lang ako baka tuluyan maano ang anak ko ayoko sana ng ganon ee. Kayo po ba ano ang mraramdaman niyo kapag ganon ako o kase medyo naiinis na kahit alam kong pabiro lang yon hays

2 Replies

*na kesyo paglako daw ng anak ko bading or konting may makita lang sla na mahinhin kilos ng anak ko bakla daw paglaki kakainis lng poo

Basta mabuting tao, wala naman dapat ikahiya. Mas nakakahiya yung nagluwal ka ng isang kriminal or masamang tao.

3y ago

ok lang naman dn po saken. pero saken lng sana wag ng kantyawan dba mamshie. habang maliit pa minsan kse dahil sa kantyaw doon nagssimula ee. gusto ko dn sana kse lalaki syang lalaki dahil kaming mgkkaoatid lahat girls . yn lng naiinis lng ako po talaga