Salabat

Hello, gusto ko lang pong malaman kung totoo po bang nakakapag tanggal ng lamig at manas sa katawan ang salabat ? Iyon po kasi ang nirekomenda ng grandma ko dahil yung mother ko is worried na lumalaki na naman ang binti at paa ko. Tried to drink it naman kaso para ako maduduwal sa lasa. 25 weeks preggy po. Thank you.

1 Reply

pwde nman po pero if ang concern nyo po is lumalaki binti and paa mo, leg raising lng po yan. raise nyo lng po legs nyo against sa wall 10-15 mins, twice or thrice a day kung kaya then kung matutulog, sleep on your left side po and try nyo rin mag apply ng manzanilla or alcamforado sa binti and paa nyo bago matulog ang medyasan nyo po.

4y ago

Thank you po sa inyong sagot. ❤

Related Articles