turmeric brew/ salabat

Hi maaaamsh ask ko lang kung ito ba yung salabat na sinasabi pwede sa preggy Lalo na may lamig lamig sa katawan? ftm here 33w3d

turmeric brew/ salabat
2 Replies

Bawal po yan sa buntis yang may turmeric...kasi bumili ung kapatid ko ganyan..tinanong pinagbilhan bawal daw yan sa hubris sabi nung seller na shop

Pwede 'yan momsh. Hehe. Pero ako ginagawa ko nalang lemonade plus luya.

5y ago

yan kasi binili sakin e powder di ko nga bet lasa e pero tiis tiis na lang muna para di masakit maglabor hehe