Hello po ask ko lang po kung pwede ako mag pa trans V or ultrasound 3 months pregnant na po ako

Gusto ko lang po sana makita o masure kung ok lang ba si baby sa loob ng tummy ko? ano po ba maganda magpa Trans V or ultrasound?pero last trans V ko po un unang months ko po na nalaman ko na preggy po ako. #advicepls #pleasehelp

15 Replies

Yes po. pwede po. Ako monitor po ako ni OB. Sa first trimester ko po always transV ako every 2 weeks due to my history of ectopic pregnancy. Better po mommy if magpa transV ka or it depends naman po sa OB mo if ano ang much better. โ˜บ