Hi ❤

Gusto ko lang po sana magtanong, kung gaano po ka-accurate na kapag lampas daw po ng 140 yung heartbeat ni baby is possible daw po na girl? First time mom po ako, nung 18weeks po kasi ako hindi pa daw po makita yung gender. Btw, 150 po yung heartbeat ng baby ko and I am currently on my 20th week. Thank you po sa sasagot :)

1 Reply

May possibility na girl po kasi 156 heartbeat ng baby ko at girl sya pero pa ultrasound pa din po kayo para sure kayo

5y ago

Pag mabilis daw po kasi heartbeat ng baby girl daw hehez