Mali!

Ako lang ba yung mali ang bilang dito ng last menstruation? Nag karon ako January 10 to 15, then sa dulo ng January 30, 31, up to Feb 1. Bali dapat ang due date ko pala ay Nov 1, pero nasabi kong last mens January 10 haha. Shunga ko haha. Nakakalito, first time mom here.

2 Replies

Same po parang mali rin aken e 26weeks dapat 6months if I'm not mistaken

prehas po tayo ng due date. tanda ko po kasi LMP ay january 16 ..