Nakakaguilty 😢😢😢

Gusto ko lang naman putulan ng kuko ang 1 month old baby ko eh pero bakit nasama ko yung balat. Dugo ng dugo😭😭😭 Ang sakit lang nung biglang umiyak ng malakas. Any suggestion na pwedeng gamitin. Nakakatrauma na. Natatakot na ulit akong putulan sya 😭😭😭💔

Nakakaguilty 😢😢😢
43 Replies

Ganyan din po ako non sa first baby ko. Since malambot yung kuko nila at hindi natunog pag ginugupitan d ko po napansin na naisama ko po pala yung balat sa kabilang daliri nya kung d pa umiyak ng malakas. Pero sabi nga nila ganyan talaga ang mommy kelangan magtake ng risk. Charge to experience next tym alam ko na..Anyway gagaling din naman po agad yun..

ung may nail clipper blhin mo mommy .. and dpt sana d mo muna cnagad ung pag gupit. totoo pala ung sinabi sakin ng mother ko na pwede sumama ung laman. pero never ko pa nman nasaktan ng gnyan c Lo ko sa pag gupit ng kuko. tatanchahin mo po mommy. pag aralan mo muna kc lahat kay baby puro malambot pa. ingat mommy nxt time.

Ako sa first baby ko naka gloves sya lagi kasi nakakatakot pa gupitan ng kuko. Mga 3 or 4 months sya nung gupitan ko ng kuko masyado kasi malambot kuko nila yung iba nga nagka crack ang kuko hanggang gitna. Nakakatakot pa tlaga gupitan agad. Baka mamya masama yung laman eh.

ganyan din ako two weeks ago momsh nung saktong one month ni baby pinutulan ko, and ending nasali ko pati balat. nakonsensya ako momsh. pero sabi nila kasama yan sa pagiging nanay. hayaan mo pag two days niyan ok na tapos one week wala na yung natuyong sugat. :)

4y ago

Sana nga mabilis gumaling mamsh. Ngayon ayoko muna galawin kahit 1 week pa yan. Natakot na ko

Ako rin momshie nung unang ginupitan ko ng kuko ung baby ko nagdugo din pero hindi siya umiyak ako ung iyak iyak 😅😅😅 kaya matagal ko siya bago ginupitan ulit ng kuko si MIL lang nagugupit sa kanya dati natrauma ako 😅

Gnyan dn ngyari sakin nung 1month si baby . bglang iyak nya at d nahinto pagdugo. Gawin mo sis pagka tulog sya at hilain mo pababa ung balat para d dumikit sa kuko or sumama pagnag nail cutter ka. Normal lng daw yan kung FTM ka po 🤗

4y ago

Not ftm pang 3rd ko na 😣 kaso first time tong nangyari sa anak ko 😢 thank you

Nako mommy ganyan din ako nun una naka ilang practice talaga ako pero next time wag niyo po muna isasagad lalot di kapapo sanay mag kuko ng bata wawa naman ang bebe mag tira kapo kahit konting kuko para safety po

Pag tulog po sya doon nyo sya inail cut.pero yung 1month old dipa nmn ginagamitan ng nail cutter kasi khit sa kuko nyo lang po mismu macucut nyo na ung nails nya sa sobrang lambot pa😊

Ganyan din nagyari saakin nung ginupitan ko si lo ko ng gising sya kaya simula nun ginugupitan ko nalang sya kapag mahimbing na yung tulog sa umaga and it works naman. Try it momshie wala namang masama ehh.

4y ago

Natatakot na ko kase may sugat na

It's okay mommy. Ingat ka na lang next time. You can also try to buy baby nail trimmer na lang. Tsaka try mo na lang sya gupitan pag tulog na si baby at wag isasagad. :)

Related Articles