Spotting

Hi. Gusto ko lang malaman kung sino na nakaranas neto, nagkaroon kasi ako ng spotting ngayon ngayon lang. Pero dinatnan na ako ng regla last 2weeks ago, and I dont have sex so I cant be pregnant, Pero gumagamit ako ng contraceptives last two months ago pero now inistop ko na. Side effect kaya ito ng pills? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Try po mag PT sis.

5y ago

Last sex namin ni partner sis last January pa. May posible kaya na buntis kahit dinatnan?