Food ni baby

Gusto ko lang humingi ng opinion senyo mommies. Kasi ganito yung baby ko 9mos. Na. Since nasa ecq ang pinas. Ako lagi nagbabantay sa baby ko. Pag sa food ako lagi nag prepare. Si mama mas gusto nya pakainin si baby ng cerelac vs fresh food like mashed potatoes, squash carrots etc. Kesyo ang arte arte ko daw. Parehas lang din naman daw yun. Nag aaway nalang kami ng nanay ko dahil di kami parehas ng pamamaraan. Ngayon yung baby ko. Pag fresh food ayaw na nya. Niluluwa na nya. Pero pag cerelac. Gustong gusto nya. Na sad lang talaga ako. Hayst.

1 Reply

You can try to mix yung cerelac and veggies. Ganyan ginagawa ko kay baby noon. Okay naman sa kanya. Pero mas okay talaga kung yung veggies

4y ago

Alright. Thank u