Feeling stress!

Gusto ko lang e share..im pregnant @34weeks.. I got scammed thru my Bdo credit card, almost 179k ung nacharge sa credit card ko Unauthorized transaction without OTP sya, and wala nman my tumawag sakin na scammer nagulat nlng ako na my nag text na bdo alert., nkakastress at abala sa part ko, at worried din ako na baka hindi ma reverse ung transaction at pabayaran sakin ung amount na nacharge..aware po ako sa mga online scam, kaya never ako nag link ng card ko and used sa online shopping,kaya nkapagtataka na nag link ung card info..

2 Replies

better report po kaagad sa BDO or contact customer service nila. may nabasa din ako same ng sayo ganon ginawa niya

pumunta kang BDO office mii. tapos ask mo dun if bakit nagkaganyan credit card mo. baka scam din yang message sayo..

1mo ago

truee mii .